Giới thiệu

Giới thiệu

  1. Lịch sử hình thành: 

Thành lập từ năm 2015, Cty TNHH SXTM Thiên Đạt là một trong số ít các nhà cung cấp hệ thống máy lọc nước, linh kiện máy lọc nước… Công nghệ thẩm thấu ngược hàng đầu tại Phú Yên và lắp đặt phân phối khắp tất cả các vùng miền trên cả nước.

Bên cạnh những nỗ lực nhằm cung cấp những sản phẩm hàng lọc nước chất lượng và dịch vụ lắp đặt sửa chữa hệ thống lọc nước chuyên nghiệp thì Thiên Đạt luôn chú trọng quan tâm đến sự phát triển của các nhà phân phối, các đại lý, công tác viên đặc biệt là quý khách hàng!

  1. Sứ mệnh: 

Cty TNHH SXTM Thiên Đạt với trách nhiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng “Vì chất lượng cuộc sống” – Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “tốt nhất” mà Thiên Đạt đã và đang làm vì quý khách hàng!

  1. Sản phẩm và thiết kế của Thiên Đạt: 

Cty TNHH SXTM Thiên Đạt luôn theo đuổi sự hoàn thiện về công nghệ thông qua những thông tin về sự thay đổi của môi trường, nguồn nước tại Việt Nam mà chúng tôi có được, từ đó nghiên cứu, tìm tòi từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp hơn đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng dựa trên quan điểm, nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn giải pháp thiết kế và chuyển giao công nghệ: 

Cty TNHH SXTM Thiên Đạt luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tư vấn giải pháp, Phát triển công nghệ tiên tiến giúp khách hàng tiếp cận, thấu hiểu công nghệ dựa trên điều kiện khả năng của đơn vị mình từ đó vận dụng tối đa nguồn lực sẵn có duy trì và phát huy lợi ích của công nghệ mà Chúng tôi mang lại.

  1. Quan hệ đầu tư: 

Cty TNHH SXTM Thiên Đạt – Với lợi thế là một trong số ít các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, chuyển giao công nghệ lọc, xử lý nước tiên tiến. Chúng tôi chào đón Qúy nhà đầu tư trong việc phân phối sản phẩm: Máy lọc nước tinh khiết R.O, thiết bị lọc, xử lý nước, linh phụ kiện thay thế… là cầu nối làm ngắn hơn việc đưa sản phẩm chất lượng cao đến tận tay quý khách hàng, làm sâu sắc thêm các mối quan hệ mà Thiên Đạt luôn theo đuổi.

Mọi thông tin xin Quý vị vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THIÊN ĐẠT 
Địa chỉ: 407 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.666129 | Hotline : 0968.53.66.11 – 0905. 827.115
Website: thiendatvn.vn | Email: thiendatpy@gmail.com